DU HỌC THẠC SĨ MANG THEO CẢ GIA ĐÌNH TẠI CANADA

Chương trình Định Cư "Du Học Thạc Sĩ Mang Theo Cả Gia Đình Tại Canada" (Family Reunification) là một cơ hội đặc biệt dành cho những người muốn tạo dựng một tương lai mới cho bản thân và gia đình của mình. Không chỉ là cơ hội để nâng cao trình độ học vấn, chương trình này còn mở ra cánh cửa của những trải nghiệm mới, cơ hội nghề nghiệp và cuộc sống đầy tiềm năng tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

Canada không chỉ là điểm đến lý tưởng để học tập mà còn là nơi mà bạn có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thăng tiến. Với nền kinh tế đa dạng và phát triển, Canada cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người nước ngoài, đặc biệt là những người đã có trình độ học vấn cao.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng định cưtư vấn du học, Shasu Group cam kết mang lại dịch vụ chất lượng và uy tín và hướng đến việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để giúp họ thực hiện ước mơ của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn đang quan tâm chương trình “Du học Thạc sĩ mang theo cả gia đình” tại Canada, thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!  

GIỚI THIỆU

DU HỌC THẠC SĨ MANG THEO CẢ GIA ĐÌNH TẠI CANADA

1. Trường hợp đối với "Vợ/Chồng"

Chính phủ Canada cung cấp nhiều lợi ích cho Vợ/Chồng của du học sinh theo diện “Du học Thạc sĩ mang theo cả gia đình” như sau: 

Vợ/Chồng của du học sinh được cấp giấy phép lao động mở (Open Work Permit), cho phép họ làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada mà không cần thông qua các giấy tờ phức tạp.

Tạo điều kiện cho Vợ/Chồng có thể tự do phát triển sự nghiệp và kiếm thu nhập trong thời gian du học.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp tại Canada, dựa trên thời gian bạn được cấp giấy phép lao động, vợ/chồng của du học sinh sẽ được gia hạn thời gian lao động bằng với thời gian lao động của bạn. 

DU HỌC THẠC SĨ MANG THEO CẢ GIA ĐÌNH TẠI CANADA

2. Trường hợp đối với "Con cái"

Con cái của du học sinh có thể đến Canada theo diện bảo lãnh và được hưởng nhiều lợi ích từ chính phủ Canada. Tuy nhiên, nếu muốn con được học tập tại Canada, bạn cần lưu ý những điều sau:

Điều kiện là con cái của bạn nằm trong độ tuổi từ 5 đến 18 (hoặc 19 tuổi tùy bang) và còn phụ thuộc vào kinh tế của bố mẹ, họ sẽ đủ điều kiện để tham gia học tại các trường công ở Canada.

Con cái đi theo có cơ hội được học tập miễn phí tại các trường công ở Canada. Điều này là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tính đến việc du học tại Canada. 

Khi quyết định đưa con đi du học cùng bạn, bạn cần tiến hành thủ tục xin Study Permit cho con trước khi sang Canada. Điều này đảm bảo rằng con của bạn có đủ giấy tờ và pháp lý để tham gia học tập tại Canada một cách hợp pháp và thuận lợi.

LIÊN HỆ

Với đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về các chương trình định cư, quy trình xin visa, và các yếu tố quan trọng khác liên quan đến việc chuyển đến và định cư tại các quốc gia trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chân thành và đặc biệt được tùy chỉnh cho nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đến một cuộc sống mới, an toàn và thịnh vượng.

Đăng Ký

Đăng kí tư vấn

Copyright© 2023 Shasu Group

SHASU GROUP

Address: Khu dân cư Lucky Dragon, số 3, đường 357, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh