Visa Định Cư Canada Skilled Worker Visa là một chương trình nhập cư hấp dẫn dành cho những người lao động có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu, mong muốn định cư lâu dài tại Canada. Chương trình này được thiết kế để thu hút những người có khả năng đóng góp tích cực vào nền kinh tế và cộng đồng của Canada.

Visa Skilled Worker cho phép ứng viên đáp ứng các tiêu chí chọn lựa như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, ngôn ngữ, và các yếu tố khác. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng đa dạng và có kỹ năng đa ngành nghề, thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong các lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế Canada.

Nhờ vào quy trình đơn giản và linh hoạt, Skilled Worker Visa là lựa chọn phổ biến cho những người muốn bắt đầu cuộc sống mới tại Canada và hưởng mọi lợi ích của việc định cư tại một trong những quốc gia có chất lượng sống cao nhất trên thế giới.

GIỚI THIỆU

QUYỀN LỢI CỦA VISA ĐỊNH CƯ Canada Skilled Worker Visa

Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập
Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada

Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada

Là người thường trú, bạn được bảo vệ theo luật pháp Canada và Hiến pháp Quyền lợi và Tự do của Canada. Bạn có quyền sống và làm việc tại Canada mà không sợ bị phân biệt đối xử.

Con cái được học hành trường công miễn phí đến hết THPT. Học đại học với học phí như người bản xứ.

Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA SKILLED WORKER VISA

Visa Lao động chuyên gia Canada mang lại quyền lợi thường trú, cho phép bạn sống và làm việc tại Canada với tư cách người thường trú. Điều này giúp bạn trải nghiệm cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp trong một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ.
Sau một thời gian dài làm người thường trú, bạn có thể đủ điều kiện đề xuất đơn xin quốc tịch Canada. Quốc tịch mang lại nhiều quyền lợi, bao gồm quyền bỏ phiếu và có được hộ chiếu Canada, tăng cường tính toàn diện và pháp lý của bạn tại nước này.
Như một người thường trú, bạn có tự do lựa chọn nơi sinh sống và làm việc trong toàn bộ lãnh thổ Canada. Điều này mang lại sự linh hoạt để bạn có thể chọn nơi phù hợp nhất với mục tiêu cá nhân, gia đình và sự phát triển nghề nghiệp.
Người thường trú tại Canada có quyền truy cập các dịch vụ xã hội, bao gồm chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Hệ thống y tế công cộng của Canada đảm bảo bạn và gia đình được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA SKILLED WORKER VISA

Nam/nữ tuổi từ 22 - 50

Trình độ tiếng anh yêu cầu IELTS General 5.0 hoặc PTE 50

Có bằng/ cấp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành phù hợp

Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phù hợp với Bằng cấp chuyên môn.

Có hợp đồng làm việc với công ty bảo lãnh 2 năm.

Sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự.

LIÊN HỆ

Với đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về các chương trình định cư, quy trình xin visa, và các yếu tố quan trọng khác liên quan đến việc chuyển đến và định cư tại các quốc gia trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chân thành và đặc biệt được tùy chỉnh cho nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đến một cuộc sống mới, an toàn và thịnh vượng.

CALL TO ACTION

Đăng kí tư vấn

Các Vị trí Tuyển Dụng

Copyright© 2023 Shasu Group

SHASU GROUP

Address: Khu dân cư Lucky Dragon, số 3, đường 357, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh