Canada, một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới là một nơi tuyệt vời cho sinh viên ở mọi lứa tuổi đến để học hỏi và phát triển bản thân.

Canada là quê hương của một số trường Đại học được xếp hạng hàng đầu trên thế giới theo nhiều nhà cung cấp xếp hạng toàn cầu. Các trường đại học này nằm ở một số thành phố nổi tiếng như Toronto, Montreal, Ottawa,... 

Mỗi năm, Canada chào đón hàng trăm nghìn sinh viên Quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến để du học. Theo US News & World Report 2022, Canada đứng ở vị trí thứ 3 trên toàn cầu về chất lượng cuộc sống tốt nhất. Với vô số cơ sở giáo dục hiện đại và mức học phí phải chăng, du học Canada đã trở thành lựa chọn tốt nhất cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi nền giáo dục chất lượng.

GIỚI THIỆU

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Du học canada

Các trường Đại học tại Canada được xếp hạng trong số các trường Đại học hàng đầu thế giới. Canada có tổng cộng 8 trường Đại học nằm trong top 200 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023.  Theo xếp hạng của Times Higher Education năm 2023, Canada có 7 trường Đại học được xếp hạng trong số 200 trường hàng đầu thế giới.
 Canada là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho sinh viên Việt Nam để du học với mức phí không quá đắt đỏ, so với Mỹ và Anh, học phí của Canada rẻ hơn khá nhiều. Bên cạnh đó có nhiều chương trình học bổng mà sinh viên có thể apply với điều kiện không quá cao, sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí.
Canada có môi trường sống đa văn hóa, là một trong những yếu tố đáng chú ý thu hút sinh viên Quốc tế vì nó đề cao sự thân thiện và cuộc sống yên bình không giống bất kỳ quốc gia nào khác. Theo thống kê Canada 2017, có hơn 250 nguồn gốc dân tộc cùng 200 ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới và 70 ngôn ngữ bản địa được sử dụng.
Tại các trường đại học ở Canada, sinh viên được tham gia các lễ hội, sự kiện và hoạt động được tổ chức quanh năm. Tạo ra một môi trường sôi động và náo nhiệt cho tất cả sinh viên.
Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) ở Canada sẽ cho phép sinh viên ở lại đó và tích lũy kinh nghiệm làm việc sau khi hoàn thành tốt nghiệp. Thời hạn tối đa của PGWP là 3 năm.

CHI PHÍ DU HỌC canada

✸ Học phí tại các trường đại học ở Canada khá cao nhưng nhìn chung vẫn thấp hơn so với các nước như Anh, Mỹ hay Úc. Học phí Đại học có thể thay đổi hàng năm và bạn cũng có thể nhận thấy sự khác biệt tùy thuộc vào thành phố hoặc chương trình cấp bằng.

✸ Học phí trung bình khi bạn theo học một chương trình Đại học tại Canada sẽ từ 17.000CAD/năm, đối với bậc Thạc sĩ, mức học phí có thể dao động từ 21.000 CAD/năm. Các chương trình Y học, Kỹ thuật và Khoa học Xã hội có mức học phí đắt nhất.
♦ Học tiếng Anh: 10.000 – 13.000 CAD/ năm (175 – 227 triệu đồng/năm)
♦ Trung học - THPT: 9.000 – 22.000 CAD/ năm (157 – 385 triệu đồng/năm)
♦Cao đẳng – Cao đẳng nghề : 13.000 – 18.000 CAD/ năm (227 – 315 triệu đồng/năm)
♦ Cử nhân: 18.000 – 30.000 CAD/ năm (315 – 525 triệu đồng/năm)
♦ Thạc sĩ: 13.000 – 20.000 CAD/ năm (227 – 350 triệu đồng/năm)

ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH
DU HỌC canada

♦ Sinh viên đang học Đại học và Cao đẳng, sinh viên đã tốt nghiệp hoặc người đang đi làm.
♦ GPA 6.5 trở lên, gap years không quá 2 năm, nếu học sinh có IELTS 4.5 trở lên thì có thể gap year 3 năm
♦ Thời gian học: khoảng 1 năm
♦ Kỳ nhập học: Tháng 1,3,5,7,9
♦ Học sinh từ lớp 8 đến lớp 12
♦ GPA 2 năm gần nhất là 6.5, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, được học 4 - 5 tháng tiếng tại trường trước khi học cùng các bạn bản ngữ.
✸ CAO ĐẲNG:
♦ Học sinh đã tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, IELTS 6.0-6.5
♦ GPA 6.5
♦ Thời gian học: 2-3 năm

✸  CAO ĐẲNG NGHỀ:
♦ Học sinh đã tốt nghiệp THPT ở Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở Việt Nam
♦ IELTS 6.0, GPA 6.5

✸ CỬ NHÂN:
♦ Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng ở Việt Nam
♦ GPA 7.5
♦ IELTS 7.0 ( không band nào dưới 6.0)

✸ DỰ BỊ THẠC SĨ:
♦ Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
♦ Tốt nghiệp Cử nhân
♦ GPA 6.5
♦ IELTS 7.0

Học Tiếng

Cấp TH - THPT

Cao đẳng - Cao đẳng nghề

Cử nhân - Dự bị thạc sĩ

CÁC NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN ĐỂ DU HỌC
CANADA CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Canada là điểm đến phổ biến nhất cho các nghiên cứu đại học và sau Đại học. Các khóa học cấp Chứng chỉ/Văn bằng cũng được cung cấp tại các trường Đại học ở Canada. Dưới đây là danh sách các ngành học hot tại Canada có nhu cầu nhân lực cao và nhiều tiềm năng phát triển,...
Quản lý kinh doanh
CNTT & Khoa học máy tính
Kỹ thuật
Y tế, Khoa học Sinh học & Dược phẩm
Truyền thông & Báo chí
Khoa học nông nghiệp
Ngành kiến trúc
Quản lý ẩm thực
Quản lý khách sạn
Lộ trình định hướng nghề nghiệp theo thiên hướng, tính cách, điểm mạnh, theo chỉ số đương đời, sứ mệnh của cuộc đời riêng của mỗi học sinh. 
Tư vấn nhiệt tình & cho học viên nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp.

Tư vấn và đưa ra lộ trình phù hợp với nhu cầu học sinh/phụ huynh.

Hỗ trợ tư vấn tìm việc sau khi tốt nghiệp.
Tỉ lệ đỗ rất cao 

TẠI SAO SHASU LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ BẠN LỰA CHỌN LÀM HỒ SƠ DU HỌC CANADA

Với đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về các chương trình định cư, quy trình xin visa, và các yếu tố quan trọng khác liên quan đến việc chuyển đến và định cư tại các quốc gia trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chân thành và đặc biệt được tùy chỉnh cho nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đến một cuộc sống mới, an toàn và thịnh vượng.

Đăng Ký

Đăng kí tư vấn

Liên hệ

Copyright© 2023 Shasu Group

SHASU GROUP

Address: Khu dân cư Lucky Dragon, số 3, đường 357, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh