Chương trình Du học tiết kiệm CAO ĐẲNG NGHỀ/ CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC tại Canada là một cơ hội hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm giáo dục chất lượng tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. Cung cấp cho sinh viên một con đường linh hoạt để tiếp cận hệ thống giáo dục Canada, với sự kết hợp giữa chương trình CAO ĐẲNG NGHỀ (College) và chương trình CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (University Transfer).

Tại đây, họ sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập tiên tiến, cùng với sự hỗ trợ từ các giáo viên giàu kinh nghiệm và các tiện ích học tập hiện đại.

Chương trình này không chỉ mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập đa dạng mà còn mở ra cánh cửa cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn. Là cơ hội tuyệt vời để bạn tiết kiệm chi phí du học, rút ngắn thời gian lấy bằng Cử nhân và có được một nền giáo dục chất lượng cao.

Giới Thiệu

QUYỀN LỢI CỦA Du học CAO ĐẲNG NGHỀ/ CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC canada

Trường nằm trong chương trình định cư RNIP. Sinh viên ra trường, không cần kinh nghiệm, chỉ cần có thư mời làm việc toàn thời gian (full - time Job offer) từ các Doanh nghiệp thuộc chương trình RNIP sẽ được đề cử định cư vĩnh viễn luôn mà không cần phải có thời gian làm việc 6 tháng đến 1 năm như quy định thông thường.  
Trung tâm giới thiệu việc làm Northwest Employment Works (NEW) của chính phủ tỉnh bang Ontario đặt ngay trong trường để kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng giúp sinh viên có thể ứng tuyển việc làm thêm trong khi học và sau khi ra trường.
Được cấp giấy phép làm việc để ở lại Canada lên đến 03 năm sau khi tốt nghiệp (nếu thời gian học là 02 năm).
Được học tập tại trường Công lập và là một trong hai trường lớn nhất tại Ontario, Canada.
Có thể chuyển tiếp lên Đại học tại bất kỳ trường Đại học nào tại Canada.
Thời gian học: 02 năm.
Chương trình học: 50% lý thuyết và 50% thực hành (không được hưởng lương).
Học phí, chi phí sinh hoạt: Chỉ bằng 50% so với các trường tại Toronto và thấp nhất so với các trường tại Canada và Mỹ.

ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ/ CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC CANADA

Chất lượng giáo dục đẳng cấp, sinh viên tham gia vào chương trình này sẽ được hưởng một môi trường học tập tiên tiến, cùng với sự hỗ trợ từ các giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại tại Canada.
work_8
Được đi làm thêm không quá 20h/ tuần (ngoài trường hoặc trong trường), với mức lương tối thiểu của bang Ontario là 16,55 CAD/h.
Sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp ngay trong quá trình học tập, giúp tích lũy kinh nghiệm làm việc và tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc.

Tỷ lệ tốt nghiệp Cao đẳng Nghề tại Canada có việc làm sau khi tốt nghiệp khá cao, dao động từ 80% đến 90%.
Chính phủ Canada có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho du học sinh.
✸ Nam/ Nữ: 18 - 35 tuổi.

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH; Điểm xét học bạ cấp 3: 7.0 trở lên.

Ngoại ngữ: IELTS 6.0 - 6.5 / (PTE: 56 - 62 ).

Có đủ tài chính (Học phí và sinh hoạt): 700 - 800tr/ năm.

ĐIỀU KIỆN CỦA DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ/ CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC CANADA

Liên Hệ

Với đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về các chương trình định cư, quy trình xin visa, và các yếu tố quan trọng khác liên quan đến việc chuyển đến và định cư tại các quốc gia trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chân thành và đặc biệt được tùy chỉnh cho nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đến một cuộc sống mới, an toàn và thịnh vượng.

CALL TO ACTION

Đăng kí tư vấn

Copyright© 2023 Shasu Group

SHASU GROUP

Address: Khu dân cư Lucky Dragon, số 3, đường 357, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh