Du học nghề tại Đức là một trải nghiệm giáo dục đa dạng và chất lượng, thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Với hệ thống đào tạo hiện đại và tiên tiến, Đức nổi tiếng với các chương trình nghề đa dạng, từ kỹ thuật, công nghệ thông tin đến ngành y tế và quản trị kinh doanh. Sinh viên du học tại Đức còn được hưởng lợi từ môi trường học tập tích cực, cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, việc học tại Đức mở ra cửa đi cho sự phát triển cá nhân và sự đa dạng văn hóa, giúp sinh viên trở thành người chuyên nghiệp và sẵn sàng thách thức trong thị trường lao động quốc tế.

HR Strategy hợp tác với 1 tập đoàn giáo dục Tuyển sinh, đào tạo & Tư vấn du học nghề tại Đức như sau: Nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, chuỗi nhà hàng, kỹ thuật chế biến thực phẩm, xây dựng, cơ khí, điện tử, điều dưỡng, chăm sóc sắc đẹp, dưỡng sinh đông y, một số ngành nghề khác.

Giới Thiệu

QUYỀN LỢI CỦA Du học nghề Đức

Được định cư sau 3 - 5 năm, được bảo lãnh người thân là vợ (chồng), con (dưới 21 tuổi), bố, mẹ đẻ sang định cư, học tập, làm việc, hưởng các chế độ phúc lợi như người Đức.
Người nhập cư có thể giữ quốc tịch gốc của họ khi nhập tịch Đức.
Được hưởng chế độ bảo hiểm và phúc lợi theo tiêu chuẩn CHLB Đức
Không cần chứng minh năng lực tài chính.
Chương trình học bao gồm: 30% lý thuyết + 70% thực hành.
Được trả lương trong lúc học từ 900 Euro – 1300 Euro/tháng.
Học phí : Miễn phí hoàn toàn 100% cho cả thời gian 3 – 3,5 năm học. Và 6 tháng – 1 năm cho trường hợp chuyển đổi bằng
Đảm bảo việc làm sau khi học xong, thu nhập từ 2,200 – 3,500 Euro/tháng.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Chất lượng giáo dục cao cấp
Đức nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực nghề nghiệp và kỹ thuật. Các trường đại học và trung tâm đào tạo nghề tại Đức thường xuyên được đánh giá cao trên thế giới, mang lại cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
Chương trình học thực tế
Chương trình du học nghề ở Đức thường kết hợp giáo dục lý thuyết với trải nghiệm thực tế. Sinh viên có cơ hội thực hành trong môi trường thực tế doanh nghiệp, giúp họ áp dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc.
Cơ hội nghề nghiệp và thị trường lao động mở rộng
Đức là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và thị trường lao động rộng lớn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học nghề tại Đức có cơ hội lớn để tìm kiếm việc làm trong các công ty hàng đầu trên thế giới hoặc thậm chí bắt đầu sự nghiệp riêng của mình.
Hỗ trợ tài chính và cơ sở vật chất tốt
Chính phủ Đức và các tổ chức đào tạo thường xuyên cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Hệ thống cơ sở vật chất và học thuật cũng được đầu tư mạnh mẽ, đảm bảo rằng sinh viên có môi trường học tập và sống đáng tin cậy và hiện đại.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Nam/ Nữ tuổi từ 18 – 35 tuổi.

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên/ hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học tại VN nay muốn chuyển đổi bằng (đã có chứng chỉ hành nghề).

Có chứng chỉ B1 tiếng Đức (Riêng Ngành điều dưỡng phải có chứng chỉ B2) hoặc (các trường hợp chuyển đổi bằng ngành điều dưỡng, ngành kỹ thuật phải có chứng chỉ B2)

Có sức khỏe tốt.

Liên Hệ

Với đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về các chương trình định cư, quy trình xin visa, và các yếu tố quan trọng khác liên quan đến việc chuyển đến và định cư tại các quốc gia trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chân thành và đặc biệt được tùy chỉnh cho nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đến một cuộc sống mới, an toàn và thịnh vượng.

CALL TO ACTION

Đăng kí tư vấn

Copyright© 2023 Shasu Group

SHASU GROUP

Address: Khu dân cư Lucky Dragon, số 3, đường 357, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh